Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/thunguye/public_html/functions.php on line 91
Thu Nguyet Personal Site - Thông tin từ thiện
 
T
R
A
N
G
C
H
Thơ Thu Nguyệt
Văn Thu Nguyệt
Nhật ký tác giả
Viết về tác phẩm TN
Phim về Thu Nguyệt
Tác phẩm Đặng Ca Việt
 
 
Giới thiệu
Ai ơi về
ĐỒNG THÁP MƯỜI...
ĐỊA CHỈ
QUÁN CƠM CHAY
QUÁN ĂN CHAY

Quảng Cáo
Khu nghỉ dưỡng & điều trịỊ
THIỀN TÂM
Thông tin từ thiện - THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG - Xem nội dung bài viết
Trại hè Tâm Minh lần III - 2016

Với ý hướng LÀM TỪ THIỆN cho các em không chỉ là mang đến cho các em những món quà vật chất, tinh thần yêu thương chia sẻ… mà còn mang đến cho các em những kiến thức, bài học giáo dục về cách sống, đạo đức và khơi gợi, kích hoạt khả năng tiềm ẩn của các em, giúp các em có tư duy tích cực, ý chí phấn đấu, biết sống năng nổ, nhiệt tình, hòa hợp, yêu thương… Trại hè Tâm Minh đã tổ chức một ngày sinh hoạt dành cho các em (không chỉ các em trong QKH Tâm Minh mà còn mở rộng cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương nơi diễn ra trại hè và cả các em có hoàn cảnh bình thường cũng được góp phí tham dự). Với chương trình vui chơi bổ ích, sinh hoạt chủ đề “Yêu thiên nhiên – Sống sạch” và thi biểu diễn văn nghệ, kỹ năng.

Trại hè Tâm Minh chân thành cám ơn các nhà hảo tâm đã đóng góp hỗ trợ cho trại hè. Sự đóng góp của quí vị dù nhỏ cũng sẽ mang lại kết quả lớn, bởi các em không chỉ nhận được từ các vị những món quà vật chất, sự chia sẻ yêu thương... mà còn nhận được sự cổ vũ tinh thần, những điều bổ ích từ các hoạt động giáo dục mà trại hè mang lại. Nhận những phần quà và học bổng từ trại hè, các em hân hoan và bớt cảm giác tự ti khi nghĩ mình vừa cầm trên tay không đơn thuần là món quà từ thiện, mà sau một ngày hoạt động, học hỏi, tập luyện, biểu diễn góp vui… mình xứng đáng được nhận quà. Và sau sự “NHẬN” ấy, các em được nhắn nhủ là phải có ý thức truyền trao, nhân rộng khi sau này các em lớn lên, có khả năng sẽ “CHO” lại với những người cần sự giúp đỡ, chia sẻ khác…

Cám ơn đội ngũ tình nguyên viên (Câu lạc bộ Chuông Gió) Các em là những tay “phù phép” đại tài, các em đã “biến không thành có”, từ các bé trại sinh nhút nhát, e dè, chưa quen với môi trường hoạt náo tập thể, chưa biết, chưa dám bộc lộ khả năng mình… Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, các em ấy đã hăng hái, nhiệt tình, như “lột xác” trở thành một con người mới, dần dần hòa nhập cùng các bạn, vui chơi, luyện tập hết sức, để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho đội nhóm của mình, góp phần thành công quan trọng nhất cho trại hè.

Cám ơn thầy trụ trì và quí thầy, phật tử… ở chùa Hoằng Độ, đã hết lòng ủng hộ, tiếp sức cho trại hè. Cám ơn anh họa sĩ Nguyễn Đình Hạnh đã thức trắng đêm làm sân khấu, tận dụng những vật dụng bỏ đi mà làm nên được một sân khấu 3D hoành tráng mang ý nghĩa thiết thực cho chủ đề yêu thiên nhiên của trại hè. Cám ơn các anh chị trưởng nhóm đã sáng tạo, đầu tư chế tác đạo cụ, trang phục biểu diễn cho các em.

Và cuối cùng là cám ơn anh Cường “nhíp gia đại ảnh” đã lưu lại cho trại hè những hình ảnh đáng yêu này…
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 


Các bài khác:
 
 
Thông tin sáng tác
Thư viện văn
Thư viện thơ
Tìm hiểu Phật giáo
Ý kiến bạn đọc
Thông tin từ thiện
L
I
Ê
N
H

T
G
 
Links đọc web
Tuổi trẻ
Hội nhà văn VN
Vnexpress
VTV
HTV
Tuổi trẻ Cười
Đồng Tháp
Dưỡng sinh
Web tìm kiếm Google
THƯ VIỆN HOA SEN
ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
THIỀN TÔNG VIỆTNAM
THIỀN SƯ NHẤT HẠNH
BÁO GIÁC NGỘ
QUẢNG ĐỨC
BUDDHA SASANA
LOTUSMEDIA
PG NGUYÊN THỦY
DIỆU PHÁP ÂM
RỪNG THIỀN ĐẠT MA
PHÁP TẠNG
PHẬT GIÁO VIỆT NAM
NI GIOI NGAY NAY
PHÁP VÂN
SUỐI TỪ
TRUNG TÂM HỘ TÔNG
 
© by Thu Nguyet - All rights reserved.
Designed and developed by Nicestyle Co., Ltd.