Thông báo 1

THÔNG BÁO!

 

1/   –  Vườn thiền Thong Dong nhận khách an trú thong dongthiền sinh tập thiền:

* 2 ngày 1 đêm (từ 11g00 đến 14 giờ ngày hôm sau) đã bao gồm 4 bữa ăn chính. (Riêng tối thứ bảy có đốt lửa trại, ăn nhẹ, uống trà)

* Khách ngủ giường tầng trong nhà chung (chia khu vực nam nữ) hoặc trải nệm trên sàn gạch, dựng lều ngoài trời.

* Sinh hoạt theo chương trình của vườn (ảnh kèm theo).

*** Phí đóng góp cho vườn: 600.000 VND/ người.

 

2/   –  Vườn thiền Thong Dong nhận khách  ăn trưa và nghỉ trưa trong ngày với chương trình như sau:

11g00 – 11g30:  Nhận khách. Giới thiệu. Ăn trưa.

12g30 – 13g30: Chương trình thiền buông thư & ngủ trưa.

13g30 – 14g30: Chương trình thiền trà, giao lưu, chia sẻ…

*** Phí đóng góp cho vườn: 150.000 VND/ người.

 

3/   –  Quán trà Thong Dong mở cửa vào ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, với chương trình THIỀN TRÀ:

7g00 – 8g00: Ăn sáng.

8g00… : chương trình thiền trà.

*** Phí đóng góp cho vườn: 100.000 VND/ người.

—    —    —    —   —    —    —    —

*** Khách và thiền sinh vui lòng đăng ký trước 3 ngày. Nhắn tin đăng ký vào hộp thư trang vườn thiền hoặc SĐT: 0388 063210.

*** Sinh viên, người thu nhập thấp, nhóm thiền… có thể liên hệ riêng với vườn để được giảm giá.

***  Địa chỉ: Vườn thiền Thong Dong, đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. SĐT: 0388 063210.

 

Thư gởi khách lưu trú tại vườn thiền!

 

** Vườn thiền chủ yếu là nơi tiếp nhận thiền sinh đến tập thiền, nay vì tâm nguyện tạo điều kiện gần gũi thiên nhiên cho nhiều người hơn, và cũng để có thêm kinh phí nuôi vườn, nên vườn mở cửa đón khách đến nghỉ ngơi thư giãn vào mỗi cuối tuần. Bởi vốn là nơi của cá nhân dùng để nghỉ dưỡng và tập tu, điều kiện vật chất của vườn thiền có thể không tiện nghi như những cơ sở nghỉ dưỡng khác. Bù lại, vườn có một không gian thanh sạch, từ trường thân thiện và năng lượng tốt. Mong rằng quý khách sẽ cảm nhận sự an lành từ vườn và nhẹ nhàng bỏ qua một số bất tiện trong sinh hoạt.

** Quý khách sẽ ngủ nghỉ trong nhà chung theo khu vực nam nữ, sử dụng giường tầng hoặc trải nệm trên nền nhà, dựng lều ngoài trời hoặc hành lang. Người trẻ, khoẻ sẽ nhường điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho người lớn tuổi, sức khoẻ yếu. Mong mọi người hãy lan toả năng lượng thương yêu, từ bi để chúng ta được sống trong bầu không khí thân thiện, bình an trong đôi ngày hiếm hoi đủ duyên gặp nhau ở vườn thiền.

** Quý khách sẽ được phục vụ những bữa ăn lành sạch với chế độ ăn chay thực dưỡng, chế biến bằng nguyên liệu tự nhiên. Quý khách có thể trải nghiệm nướng khoai bắp trong buổi tối lửa trại, cảm nhận niềm vui được tự tay nướng những chiếc bánh mì, gói từng cái bánh giò. Trong những buổi giao lưu đầm ấm này, mọi người có thể mở lòng chia sẻ suy nghĩ, trao đổi tâm tư. Vườn mong rằng không chỉ kết nối với thiên nhiên, chúng ta cũng có thể tìm được sự kết nối đồng điệu với nhau tại vườn.

** Vườn ở trên đồi cao nên những âm thanh lớn sẽ ảnh hưởng đến làng xóm, mong quý khách nói vừa đủ nghe, không mở nhạc. Trong các khung thời gian trưa từ 12g30 – 14g, tối từ 21 giờ – 5g30, quý khách vui lòng giữ yên lặng để mọi người cùng nghỉ ngơi.

** Từng bông hoa, gốc cây, ngọn cỏ… trong vườn đều được chăm chút với tất cả lòng yêu thương nên sẽ mang lại cho mọi người cảm giác hiền hoà, bình yên. Mong rằng mọi người cũng sẽ dùng tấm lòng hiền hoà đối đãi với cỏ cây hoa lá, giữ gìn cảnh quan tươi đẹp cho người đến sau.

Xin chân thành cảm ơn và gởi đến mọi người thật nhiều năng lượng yêu thương…

                                       VƯỜN THIỀN THONG DONG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *